Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh.

phamminhtuan0408  | 22/04/2020 21:00ThíchChia sẻ

Là một cờ thủ ai cũng thích sở hữu cho mình đội hình mạnh từ giai đoạn đầu game, thích thú khi mình có liên tục những ván thắng áp đảo hay hủy diệt toàn bộ đội hình địch một cách nhanh chóng. 

Bạn chán với cảnh tượng những quân cờ của mình bị dàn sau của đối thủ thay phiên hạ gục quân cờ của mình mà không có cách nào để đánh thẳng vào dàn sau của họ.

Hôm nay Gametac sẽ giới thiệu cho bạn một đội hình có thể nói là đang làm điên đảo đấu trường cờ hiện tại, meta sát lực lên ngôi khiến đối phương phải run sợ khi gặp bạn.

Đội hình được nhắc đến trong bài viết lần này là đội hình Sát thủ với khả năng gây sát thương chí mạng và sở hữu tốc đánh cực nhanh. 

Tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra hàng sau của đội hình địch ở đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong vòng 15 giây. Hiệu ứng sẽ càng tăng mạnh khi càng có nhiều sát thủ trên bàn cờ.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

1. Đội hình lý tưởng:

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

  • 6 sát thủ: Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly.

  • 2 thợ săn quỷ: Richter, Errol.

  • 2 nguyên tố: Chaugnar, Zill .

2. Giai đoạn đầu trận:

  • Hầu hết các tướng Sát thủ đều là những tướng có giá từ 3 vàng trở lên và chỉ có Quillen hay Airi là tướng Sát thủ 1 vàng duy nhất, đây chính là lợi thế để bạn có thể sở hữu 1 tướng sát thủ lên 3 sao nhanh nhất.

  • Sát thương là điều cần thiết nhưng giai đoạn đầu khó mà kiếm đủ 3 sát thủ để kích hoạt. Vậy nên hãy lấy cho mình các vị tướng có khả năng chống chịu giá 1 vàng. Nếu được hãy chọn Amily.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

Danh sách tướng 1 vàng.

  • Zill là tướng sát thủ 2 vàng, bạn hãy mua và tích lại để nếu có cơ hộ cho vào có thể kích hoạt được 3 sát thủ khi đã đủ.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

Danh sách tướng 2 vàng.

  • Quillen, Amily, Airi và Enzo sẽ là bộ khung chính trong giai đoạn đầu này của bạn. Amily sẽ đảm nhiệm vai trò chống chịu trong giai đoạn này vì vậy đừng quên nâng cấp cô nàng và đeo đồ hỗ trợ giúp cô nàng này tăng khả năng chống chịu nhé.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

Danh sách tướng 3 vàng.

  • Các bạn cũng đừng quên chọn mua Chaugnar nhé, sẽ rất tác dụng khi giai đoạn sau kết hợp cùng Zill đó.

  • Bạn đã có đủ 3 sát thủ trong đội hình là Enzo, QuillenAiri rồi thì khi đến vòng 8 thì hãy kiếm thêm Veres để có thêm sức mạnh từ 2 Đấu( tăng thêm 80 công vật lý và 1000 giáp cho đấu sĩ khi dưới 50% máu ). Ngoài ra bạn sẽ kích hoạt được 3 Hội Ám Hoàng: Gây gấp 10 lần sát thương lên kẻ địch còn 30% máu. 3 tướng Hội Ám hoàng sẽ là sát thương chủ lực trong giai đoạn này ( Quillen, Amily, Veres ).

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

  • Để có thể gia tăng thêm khả năng chiến thắng trước khi bước vào giai đoạn giữa game, các bạn hãy lấy thêm Hayate để kích hoạt Bộ Ninja ( đủ 2 tướng Ninja sẽ làm giảm 30% giáp của tướng địch ).

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

3. Giai đoạn giữa trận:

  • Đây là lúc bạn thể hiện kỹ năng roll tướng và up cấp độ. Khi đạt tới Level 7 thì bạn có thể thêm 1 vị tướng sát thủ nữa vào để có thể khuấy đảo tuyến sau của đối thủ tốt hơn.

  • Khi đạt tới Level 8 thì bạn đừng dại dột cho thêm tướng sát thủ vào bàn cờ nhé, sẽ không có thêm nhiều tác dụng đâu. Hãy sử dụng vị tướng Chaugnar trước đó mình đã nhắc các bạn giữ lại khi roll được. 

  • Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương và tăng tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây. Rất là hữu ích cho các tướng Sát thủ máu giấy.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

  • Khi bạn tìm thấy Butterfly thì hãy để cô nàng vào thay Amily, lúc này trên bàn cờ bạn đã có đủ 6 tướng sát thủ rồi. Sức mạnh rất là đáng sợ khi kẻ địch gặp phải.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

4. Giai đoạn cuối trận:

  • Hãy up lên cấp 9 và tìm cho mình RichterErol để kích hoạt bộ Thợ Săn quỷ ( 2 Thợ Săn Quỷ: tăng 500 giáp phép ) để có thể đối đầu với các đối thủ chơi phép thuật nhé. Đây là 2 mảnh ghép vô cùng quan trọng.

  • Erol có tác dụng chém những kẻ địch trên đường thẳng gây sát thương phép và hất tung nạn nhân trong 1 giây đồng thời giúp Errol hồi 12% máu đã mất.

  • Richter khắc dấu ấn Diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây đồng thời bị câm lặng trong 1 giây.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac

5. Trang bị:

  • Vì Quillen là sát thương chủ lực giai đoạn đầu trận của bạn, hãy đeo cho anh chàng này Sách thánh Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac, Quyền trượng Rhea Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac và Vuốt Hung tàn Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac.
  • Giai đoạn cuối thì sát thương chủ lực sẽ là Zill và Butterfly. Hãy lắp cho Zill Sách truy hồn Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac, Song đao bão táp Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac và Vuốt Hung tàn Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac để tối đa sát thương gây ra. Đối với Butterfly thì cần có năng lượng để gây sát thương liên tục nên Ngọc Đại pháp sư Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac, Sách thánh Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac và Thánh kiếm Cờ Liên Quân: Hướng dẫn lối chơi đội hình sát thủ 'clear' đối thủ cực nhanh - gametac sẽ là những trang bị cần thiết.

Xem thêm:

>>>Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt.

>>>Tổng hợp kết quả ĐTDV Mùa Xuân 2020 vòng 10: HTVC IGP Gaming tiếp tục trượt ngã, cục diện top 4 ngày càng gay cấn.