Cờ Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp.

duyphongtrt  | 15/06/2020 21:00ThíchChia sẻ

Bạn đang gặp khó khăn khi phải đối đầu với những đội hình có những carry hạng nặng như Capheny và Tel'annas? Sau đây Gametac xin hướng dẫn lối chơi, cách lên đồ một đội hình khá dễ chơi để khắc chế lại đội hình này - Đội hình Sát thủ - Tân Liên Hiệp.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp - gametac

Hướng dẫn đội hình Sát thủ - Tân Liên Hiệp

Buff Sát thủ:

Các sát thủ sẽ nhảy ra sau tuyến sau đội hình địch vào đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Càng có nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

  • 3 tướng: tăng 75% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng.
  • 6 tướng: tăng 250% sát thương chí mạng và 60% tỷ lệ chí mạng.

Buff Tân Liên Hiệp

Tăng tốc đánh cho toàn đội. Hiệu ứng được tăng thêm khi có nhiều tướng phe Liên Hiệp xuất hiện trên bàn cờ hơn.

  • 2 tướng: tăng 30% tốc đánh.
  • 3 tướng: tăng 60% tốc đánh.

Với 2 buff như thế này, nguồn sát thương chính sẽ là sát thương vật lý nhờ lượng tốc độ đánh và sát thương chí mạng cộng thêm.

Đầu game

Bạn hãy cố gắng tích thật nhiều sát thủ, vì đội hình sát thủ chỉ thực sự khỏe khi có đủ 6 tướng. Tuy nhiên khởi đầu game bằng đội hình Sát thủ - Đấu sĩ sẽ hợp lý hơn, chúng ta nên chơi những quân cờ sau.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp - gametac

  • Adruin: Tướng chống chịu khá tốt ở đầu game kèm theo khả năng khống chế.

  • Hayate: Là nguồn sát thương chủ lực ở khoảng thời gian đầu game do sát thương cao đến từ đòn đánh tay và kể cả là kỹ năng của mình.

  • Quillen: Sát thủ đầu tiên trong team, kỹ năng chém đôi gây nhiều sát thương mà không tiêu hao nhiều mana nên đây là tướng gây sát thương thường được chọn ở đầu game. Kể cả là bạn không chơi Sát Thủ.

  • Airi: Khống chế và giảm giáp đối thủ khá tốt, thường được kết hợp với Hayate ở đầu game.

  • Rourke: Vừa đóng vai trò làm tanker và cũng gây sát thương giảm giáp khá tốt lên tướng địch.

  • Nakroth: Sở hữu lượng sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt, sử dụng để quấy nhiễu hàng sau của team địch khá tốt. Kết hợp với Adruin sẽ gia tăng thêm sát thương.

Giữa game

Hiện tại, đây sẽ là lúc các bạn tìm kiếm những tướng 3 tiền và 4 tiền để hoàn thành đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp, những chủ lực bạn phải có ở giai đoạn này sẽ là

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp - gametac

  • Enzo: Đây sẽ là tướng sát thương chính trong giai đoạn sau với nội tại Hành Quyết không tốn mana và có đòn đánh thường gây nhiều sát thương.

  • Butterfly: Tốc độ ra đòn nhanh, có khả năng miễn 50% sát thương khi tung chiêu.

  • Capheny: Nếu có Sách truy hồn thì cô nàng sẽ gây sát thương rất lớn từ Mưa liên thành của mình.

Bạn cần up lên level 8 để hình thành xong đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp.

Cuối game 

Lúc này bạn sẽ up lên level 9, bạn thêm vào đội hình Volkath. Đây sẽ là tướng hút sát thương ở hàng trên giúp cho những tướng sát thủ hay Capheny xả sát thương.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp - gametac

Vậy đội hình hoàn chỉnh sẽ là:

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ - Tân Liên Hiệp - gametac

Chúc các bạn leo rank hiệu quả với đội hình này nhé!

Xem thêm:
>>>Cờ Liên Quân: Cách chơi đội hình Sát Thủ Hắc Ám.
>>>Team Flash và mâu thuẫn sự việc Poster của Garena Liên quân Mobile.