Cờ Liên Quân: Cách chơi đội hình Sát Thủ Hắc Ám.

duyphongtrt  | 25/04/2020 21:00ThíchChia sẻ

Nếu bạn đang tìm kiến một đội hình dễ chơi để leo rank trong chế độ cờ Liên Quân của tựa game Liên Quân Mobile thì bạn hãy xem bài viết này. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi, lối lên đồ phù hợp cho đội hình Sát Thủ Hắc Ám.

Đội hình Sát thủ - Hắc Ám là một đội hình cực kỳ nhiều sát thương và nhất là nó rất dễ chơi.

Nghề và Phe Phái

Hắc Ám

Các tướng Hắc Ám gây sát thương lên mục tiêu và thiêu đốt mục tiêu liên tục, đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • 2 Hắc Ám: Gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây.

  • 4 Hắc Ám: Gây sát thương chuẩn bằng 35% máu tối đa trong 5 giây.

Cờ Liên Quân: Cách chơi đội hình Sát Thủ Hắc Ám - Gametac

Tướng Hắc Ám bao gồm: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen.

Sát thủ

Tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra hàng sau của đội hình địch ở đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong vòng 15 giây. Hiệu ứng sẽ càng tăng mạnh khi càng có nhiều sát thủ trên bàn cờ.

  • 3 Sát Thủ: tăng 125% sát thương chí mạng và 20% tốc đánh trong 15 giây.

  • 6 Sát Thủ: tăng 350% sát thương chí mạng và 40% tốc đánh trong 15 giây.

Cờ Liên Quân: Cách chơi đội hình Sát Thủ Hắc Ám - Gametac

Tướng Sát Thủ bao gồm: Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly.

Hướng dẫn chơi

Đầu game:

Bạn sẽ chơi những tướng bất kỳ để đánh round quái. Nếu có Arduin Quillen thì hãy lấy hết. 

- Khởi đầu đội hình này chúng ta sẽ chơi 3 sát thủ - 2 hắc ám, chủ yếu là những tướng 1 và 2 vàng. Đó là những tướng Quillen, Arduin, Grakk, Zill và 1 trong những sát thủ 3 tiền (Enzo, Nakroth hoặc Airi).

- Hãy roll liên tục nhé nhưng hãy giữ tiền ở mức 30 vàng. Hãy lấy hết những tướng sát thủ và tướng hắc ám. Level 4 có đến 60% tỷ lệ ra tướng 1 tiền nên QuillenArduin rất dễ lên 3 sao.

- Sau khi đã có 3 tướng 3 sao, hãy giữ tiền ở mốc 30+. Sau mỗi trận đấu, chúng ta sẽ dùng số vàng dư ra để up cấp linh thú (4 vàng cho 4 kinh nghiệm 1 lần ấn).

Giữa game:

Ở level 6, bạn sẽ chơi đội hình 3 sát thủ - 4 hắc ám.

- Ở level 7, bạn nên chơi 6 sát thủ - 2 hắc ám. Tùy vào những tướng và cấp độ trên bàn mà bạn chọn để đặt lên bàn cờ. ƯU tiên những tướng đạt 3 sao.

Cuối game:

Nên nhớ là hãy up linh thú lên cấp 9 nhé như thế bạn mới đủ đội hình 6 sát thủ - 4 hắc ám.

Cờ Liên Quân: Cách chơi đội hình Sát Thủ Hắc Ám - Gametac

Về đồ, bạn nên ưu tiên những đồ chí mạng và những đồ gây hiệu ứng ở đòn đánh như giảm hồi máu hoặc gây sát thương nhiều mục tiêu.

Ngoài ra, bạn có thể chơi ít sát thủ đi và thay vào đó là những tướng đấu sĩ để tăng sức chống chịu, 4 đấu sĩ cũng sẽ rất trâu đấy nhé.

Trên đây là lối chơi đơn giản và hiệu quả để leo rank, chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Tiếp tục thu hút người chơi với chuỗi sự kiện Tháng 5 huy hoàng - Free quà ngập tràn.
>>>Cờ Liên Quân: Phần 1 - Tỉ lệ roll và giá tiền của tất cả tướng