Menu

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA.

easymeo  | 12/05/2020 15:00ThíchChia sẻ

Tựa game miễn phí này có tương tác game kiểu battle royale sinh động và cuồng nhiệt với số người chơi có thể lên tới 150 người trong chiến trường Call of Duty lớn nhất từ trước đến nay...

Call of Duty: Warzone đã tạo nên một bước chuyển mình mới trên các đấu trường chiến đấu lớn bằng cách bỏ đi những khó khăn trong việc nhặt đồ và giao những nhiệm vụ mới để bạn hoàn thành trong suốt trận chiến nhằm tưởng thưởng cho những người chơi hăng hái và di chuyển rộng khắp bản đồ và cuộc chiến sẽ không kết thúc khi bạn bị hạ gục.

Ngay cả khi đồng đội không thể hồi sinh bạn, bạn vẫn được đặt vào Gulag, nơi bạn phải thi đấu một chọi một với một chiến binh bị hạ gục khác để có cơ hội được hồi sinh với đội của mình.

Dù bạn đang ở Verdansk hay Gulag – FPS cao sẽ khai phá tiềm năng của bạn và tăng cao cơ hội sở hữu phát súng chiến thắng trong trận chiến.

Cuộc chiến máu lửa trong Call of Duty: Warzone có thể kết thúc trong chớp mắt, bởi vậy, việc đảm bảo rằng bạn đã sở hữu mọi lợi thế có thể chính là điều tối quan trọng. Cho dù bạn là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trận mạc hay là người mới chơi thể loại battle royale, tương tác game với FPS cao sẽ đem tới cho bạn vài lợi thế.

Chuẩn bị cho cuộc chiến: Vượt trội đối thủ với trên 144 FPS

Bước đầu tiên trong công cuộc chuẩn bị cho cuộc chiến battle royale 150 người này là đảm bảo rằng bạn đã có phần cứng cùng với cài đặt phù hợp để sở hữu tương tác game FPS cao. 

Call of Duty: Warzone có hình ảnh rất chi tiết, đồng thời hỗ trợ bản đồ thế giới mở rộng lớn nên đó có thể là thử thách lớn khi kết xuất.  Để tận dụng được mọi lợi thế mà chúng tôi đã trình bày ở trên, bạn sẽ cần tới GPU mạnh mẽ để có được FPS cao.

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA - gametac

Gần đây, Activision đã công bố thông số kỹ thuật vượt trội cho Call of Duty: Warzone, trong đó đề xuất GeForce RTX 2070 SUPER ở mức cài đặt cao. Với GPU mạnh mẽ này, phần lớn thời gian chiến đấu của bạn tại Verdansk sẽ đạt trên 144 FPS.

Cách tối ưu hóa cài đặt cho Call of Duty: Warzone để đạt 240 FPS

Việc sử dụng cài đặt cạnh trang có thể tăng FPS và cho phép bạn đẩy lên 240 FPS. Chúng tôi đã phát hiện ra kết hợp cài đặt sau từ Prosettings.net phối hợp cùng khả năng làm sắc nét hình ảnh trong bảng điều khiển NVIDIA để trở thành kết hợp tối ưu giúp vượt trội đối thủ.

Việc đạt được 240 FPS còn phụ thuộc vào tình huống trong game, phiên bản game và cấu hình tổng thể cho PC của bạn.  Cài đặt cạnh tranh cũng đi kèm với sự đánh đổi chất lượng hình ảnh: đổ bóng sẽ kém thực tế hơn và có dạng khối hơn đôi chút, ảnh phản chiếu sẽ kém chính xác hơn và chất lượng cháy nổ sẽ bị giảm.

Nếu bạn ít quan tâm đến chất lượng hình ảnh và vẫn muốn cố gắng đẩy lên 240 FPS, trước tiên, hãy truy cập vào cài đặt Call of Duty: Warzone:

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA - gametac

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA - gametac

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA - gametac

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA - gametac

Hãy nhớ luôn sử dụng chế độ Toàn màn hình vì chế độ này giúp giảm bớt độ trễ hệ thống. Một vài cài đặt trong số này tùy thuộc vào sở thích cá nhân, vì vậy hãy tinh chỉnh theo ý muốn của bạn.

Một điều cần lưu ý là tỷ lệ kết xuất đã được giảm xuống còn 90%. Điều chỉnh này sẽ tăng nhẹ hiệu suất bằng cách giảm nhẹ chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, việc bật tính năng làm sắc nét hình ảnh trong bảng điều khiển sẽ gần như loại bỏ hết sự thiếu sót về chất lượng hình ảnh.

Cách bật tính năng làm sắc nét hình ảnh trong NVIDIA Control Panel:

  • 1. Mở NVCPL (nhấp chuột phải vào màn hình nền, chọn NVIDIA Control Panel).

  • 2. Chọn “Manage 3D settings” (Quản lý cài đặt 3D).

  • 3. Chọn “Program Settings” (Cài đặt chương trình). Chọn Call of Duty: Modern Warfare (nếu bạn không thấy game trong danh sách, hãy bỏ chọn “Show only programs found on this computer” (Chỉ hiển thị chương trình được tìm thấy trên máy tính này) hoặc chọn “Add” (Thêm).

  • 4. Bật Làm sắc nét hình ảnh với cài đặt mặc định, sử dụng Trình điều khiển GeForce Game Ready mới nhất của chúng tôi.

  • 5. Sau khi bạn hoàn tất, hãy áp dụng cài đặt của mình và khởi động lại game.

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA - gametac

Khi sử dụng các cài đặt nêu trên, bạn sẽ thấy FPS tăng rõ rệt vào lần chơi game tiếp theo. Tốc độ khung hình đạt được sẽ thay đổi tùy theo các cấu phần trong máy, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tinh chỉnh phần cứng của mình để sở hữu hiệu năng tối đa bằng cách tắt các dịch vụ không cần thiết, đóng các chương trình ngốn hiệu suất, cũng như tiến hành ép xung CPU, RAMGPU.

Khung hình xịn – Chiến thắng nhanh

Sau khi phân tích chi tiết về những lợi ích đã nêu trên, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu tỷ lệ Hạ/Bị hạ ở cả hai tựa game Fortnite và PUBG để xem mối tương quan giữa tỷ lệ đó với tương tác game FPS cao.

Nếu bạn muốn xem chi tiết những kết quả chúng tôi đã khám phá, bạn có thể đọc toàn bộ nghiên cứu của chúng tôi trong mục trải nghiệm các tựa game battle royale với FPS cao.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, cho dù bạn là chiến binh chỉ lâm trận cuối tuần hay một chuyên gia cày quốc đầy tham vọng, vẫn có một mối tương quan giữa hiệu suất tốt hơn và FPS cao hơn, bất kể thời gian chơi là bao lâu.

Cách tối ưu hóa FPS trong Call of Duty: Warzone dành cho card đồ họa NVIDIA. - gametac

Khi mọi thông tin có sẵn được xem xét một cách tổng thể, chúng tôi có thể kết luận rằng có một mối tương quan mạnh mẽ về việc FPS cao hơn giúp tối đa hóa tiềm năng của bạn trong các tựa game battle royale như Call of Duty: Warzone.

 

Xem thêm:
>>>Modern Warfare 2 Remastered nhanh chóng bị crack ngay sau khi ra mắt.
>>>Call of Duty: Modern Warfare thống trị doanh thu trong năm 2020 tính đến thời điểm hiện tại.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot