Menu

Auto Chess Mobile: Đánh giá chi tiết bản cập nhật sắp tới.

tuanhiep2971997  | 20/06/2020 13:00ThíchChia sẻ

Cùng Gametac xem tất tần tật các thứ về bản update Auto chess mobile sắp tới cũng như những đánh giá chung về chúng.

Auto chess mobile - gametac.vn

Về các synergies

Human: Thay đổi mức kết hợp từ (2), (4), (6) thành (3), (6) và hiệu ứng mới sẽ tương tự với Mech tuy nhiên phần thưởng lần lượt là 1 và 4 kinh nghiệm.
Thật ra thay đổi này sẽ giúp đội hình 6 Mage dễ thở hơn ở giai đoạn mid game và scale mạnh hơn về late game bởi đơn giản thường thì một line up 6 Mage phải đạt lv9 mới có thể giữ máu tốt ở mid game được.

Với sự thay đổi này từ tộc Human có thể giúp các bạn tiết kiệm được lượng vàng để up từ 8 lên 9 dành số tiền đó để re-roll các chess 2 sao nâng cấp đội hình.

Tuy nhiên đội hình được buff mạnh nhất bởi thay đổi này chính là Divinity - Mage khi bây giờ cụ già và cô gái đã có thể đứng chung chiến tuyến trông đội hình này hãy thử tưởng tượng cụ già cứ 2 giây phọt 1 phát phọt liên tục không ngừng trong khi các chess khác vẫn được bơm mana thì nó lại là siêu bánh cuốn nhé các bạn.

Auto chess mobile - gametac.vn

Kira: Lượng máu cộng thêm sẽ dựa vào lượng máu hiện có của chess chứ không phải là lượng máu tối đa như vậy nếu Venomancer bị dồn sát thương trước và cấu máu đi thì có lẽ sẽ không còn cảnh 1 cân hết như trước đây nữa.

Beast: Ở mức kết hợp (6) ngoài sát thương được bổ sung thì thêm hiệu ứng phụ: mỗi đòn đánh của các đơn vị được hưởng hiệu ứng Beast sẽ gây thêm 20 sát thương phép và có thể cộng dồn.

Auto chess mobile - gametac.vn

Thật ra thì với việc này sẽ khuyến khích các bạn thích thử nghiệm build thử các line up nhưng theo ý kiến cá nhân của mình thì đây là một mức kết hợp tốn chess mà hiệu quả lại không cao bởi vì đến giai đoạn late game sẽ là giai đoạn mà khống chế và sát thương diện rộng lên ngôi đội hình này sẽ đuối sức một chút.

Nếu ở một meta mà việc up cấp khó khăn hơn có lẽ (6) Beast sẽ là một thế lực nhưng với việc các nhà đều có thể up lên 9 mới phải all-in như hiện giờ thì có lẽ (6) Beast vẫn là một đội hình chơi cho vui chứ không quá hiệu quả.

Dragon: Thay đổi mức kết hợp (6) thành (5). Một buff nhẹ tuy nhiên Frostblaze Dragon đã không còn sức mạnh như xưa nữa nên chắc là cũng ít người thử.

Auto chess mobile - gametac.vn

Glacier: Buff 5% ở các mức (4) và (6). Tăng sức mạnh nhẹ tuy nhiên với việc tộc này vẫn chỉ dừng ở mức làm một synergy phụ support cho các synergy chủ lực thì đây chưa phải là một thay đổi quá lớn.

Thay đổi về cơ chế chọn đối thủ và combat phase

Thay vì việc sẽ có một lượt tấn công đối thủ và 1 lượt phòng ngự nhà mình như bây giờ thì 2 người chơi sẽ được ghép cặp trực tiếp (ai chơi hoặc hay xem mình chơi TFT sẽ hiểu ngay).

Auto chess mobile - gametac.vn

Việc thay đổi này sẽ khiến cho việc tính toán đối thủ tiếp theo chúng ta phải đối đầu dễ hơn trừ trường hợp bị lẻ nhà thì sẽ có những round chúng ta phải đối đầu với bản sao của 1 player khác.

Auto chess mobile - gametac.vn

Lợi ích về mặt late game là không phải bàn cãi tuy nhiên về giai đoạn early game sẽ khó khăn bởi sẽ rất khó để nhiều nhà cùng winstreak hoặc losestreak.

Quá trình làm kinh tế bây giờ rất cân não và đôi khi phụ thuộc vào nhân phẩm mới giúp các bạn bước qua giai đoạn này dễ dàng như hiện tại còn nếu không thì hãy xác định chơi những đội hình yêu cầu cấp độ thấp và slow-roll hoặc hyper-roll những quân cờ chủ lực.

Dự đoán meta sau thay đổi này thì những đội hình high-roll up cấp kiếm chủ lực 4 tiền sẽ không còn quá thịnh hành như hiện tại mà sẽ là những đội hình slow-roll và hyper-roll điển hình như glacier-k9, fearthered - assassins, warrior-marine,... có cơ hội quay trở lại.

 

Xem thêm:

>>>Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Goblin Wizard dễ chơi dễ trúng thưởng

>>>Auto chess Mobile VN: Một số mẹo hữu ích

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot