Menu

ONE PIECE - Giải mã 8 bí ẩn chưa có lời đáp khiến fan không thể bỏ qua (Phần 2).

Chang219  | 20/07/2020 17:00ThíchChia sẻ

Mặc dù One Piece đã đi được ⅔ chặng đường, nhưng hiện tại, có những bí ẩn mà ngay cả những fan theo dõi bộ phim từ tập đầu vẫn không thể lý giải. Vậy hãy cùng Gametac.vn đi tìm lời giải đáp cho 8 bí ẩn trong bộ anime huyền thoại này nhé!

4. Bí ẩn về Thế Kỷ Trống và Joy Boy

Joy Boy được nhắc đến như là một nhân vật có tầm vai trò quan trọng ở quá khứ  và có liên quan mật thiết đến hòn đảo Laugh Tale cùng bí mật của Thế Kỷ Trống. Sau khi biết được bí mật của Joy Boy, ngay cả Gol D. Roger cũng phải thốt lên rằng “Joy Boy, tôi thật sự muốn sinh ra chung thời kỳ với ông”.

Joy Boy - Gametac

Còn “Thế Kỷ Trống” là thời kỳ xảy ra vào khoảng 800 năm trước. Đây được gọi là khoảng trống trăm năm. Là một thế kỷ bị bỏ trống dài trong ghi chép và lịch sử của các nhà khảo cổ học, không có gì còn lại để chúng ta biết được điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian này. Dấu vết duy nhất còn lại đến nay là các thông tin trên các khối Poneglyphs, được viết bằng một thứ ngôn ngữ rất ít người đọc được, việc nghiên cứu về nó cũng bị cấm bởi chính quyền Thế giới  do thời kỳ này ẩn chứa bí mật lớn nhất và hài hước nhất của Chính Quyền Thế giới, theo lời nói của Gol D. Roger. Còn bí mật đó là gì thì chúng ta phải chờ cho đến khi Luffy đến được Laght Tale mới biết được

 

3. Sức mạnh thật sự của Gol D. Roger, Shanks và Dragon

suc mạnh của Roger-Gametac

Cả Gol D. Roger, Shanks và Dragon đều là những nhân vật có địa vị cao nhất trong One Piece, nhưng đến hiện tại thì sức mạnh thật sự của họ vẫn là một ẩn số lớn. Nếu xem xét theo thể hiện của hai người là RogerShanks thì họ đều không có năng lực của Trái Ác Qủy, vậy thì làm sao họ lại có sức mạnh để hạ gục những kẻ sử dụng Trái Ác Qủy chỉ bằng Haki? Còn riêng Dragon thì nhiều khả năng ông sở hữu Trái Ác Qủy khi ông đã thể hiện sức mạnh của mình vài lần, nhưng sức mạnh thật sự  thì vẫn là ẩn số.

2. Im Sama

Im Sama - Gametac

Một trong những nhân vật bí ẩn bậc nhất trong One Piece Im Sama. Chúng ta chưa biết được giới tính, tên tuổi, năng lực cũng như quyền hạn của hắn. Nhưng có một điều chắc chắn là hắn có ảnh hưởng đến toàn bộ Thế giới thông qua việc kiểm soát Ngũ Lão Tinh. Im Sama chắc chắn sẽ góp một vai trò không hề nhỏ trong phần cuối của One Piece, thậm chí là đóng vai trò then chốt trong cốt truyện. 

1. One Piece

Chắc chắn rồi, bí mật lớn nhất của cả bộ phim chính là kho báu One Piece. Thứ mà đã mở ra thời đại hải tặc cũng như mục tiêu chung của mọi hải tặc trên Thế giới. Tuy không biết One Piece lớn và kinh khủng đến mức nào nhưng chắc chắn sức ảnh hưởng của nó đến Thế giới One Piece là không thể đong đếm. Mà nếu thực sự One Piece không phải là kho báu khổng lồ giúp người sở hữu giàu có thì việc lấy được danh hiệu Vua Hải Tặc cũng đã là hấp dẫn và không thể bỏ qua rồi

Kho bau One Piece-Gametac

 

Xem thêm:
>>> ONE PIECE - Giải mã 8 bí ẩn chưa có lời đáp khiến fan không thể bỏ qua (Phần 1).
>>> ONE PIECE: Sau thời gian trì hoãn do dịch Covid, tập 930 sẽ phát sóng trở lại vào ngày 28/06

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot